Hlaðvarp Hjólafrétta fer í loftið

Með hækkandi sól er komið að því að setja Hjólafréttir aftur í gang eftir vetrarfrí. Í ár stefnum við á smá nýbreytni í formi hlaðvarps til viðbótar við hefðbundnar fréttir á vefnum. Fyrsti þátturinn var að lenda og er allavega hægt að finna á Spotify og Buzzsprout, en verður líklega kominn á flestar hlaðvarpsveitur innan skamms.

Stefnan er að vera með lifandi spjall og ræða um hjólreiðar, og þá sérstaklega keppnishjólreiðar, bæði innanlands og erlendis. Í fyrsta þættinum gerum við upp árið 2020, en framundan er upphitun fyrir komandi ár og allskonar gúmmelaði.

p.s. við gerum okkur grein fyrir að hljóðgæðin mættu vera betri. Það er í vinnslu.

Previous Article
Next Article

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hjólafréttir

Markmið hjólafrétta er að auka veg og vanda hjólreiða sem sports og samgöngumáta. Við vonum að þú lesandi góður hafir gagn og gaman af lestrinum. Um vefinn.

Samstarfsaðilar